Nên chọn mua bàn bida như thế nào chất lượng

Spread the love

Môn bida luôn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là cánh mày râu. Nhiều cửa hàng hay cá nhân muốn mua bàn bida, nhưng nên chọn mua như thế nào chất lượng?

Nên chọn mua ở nơi cung cấp uy tín

Các doanh nghiệp chuyên cung cấp bàn bida chất lượng thường có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở được mở rộng có nhiều văn phòng đại diện.

 

 

 

mua ban bida chat luong

 

Phải là nơi có liên kết với tất cả những thương hiệu lớn trên thế giới, cung cấp được sản phẩm chính hãng. Ví dụ như ban bi a – Billiards Thanh Minh rất uy tín.

Doanh nghiệp phải có một đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, tận tâm, chu đáo và nhiều kinh nghiệm, để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt.

Nơi bán phải cam kết cho người mua các chính sách bảo trì sản phẩm trọn đời, cách tư vấn, chăm sóc khách hàng và giao nhận phải thật hoàn thiện.

Chi phí vận chuyển và lắp đặt phải được miễn phí cho khách hàng, đi kèm với nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn.

Danh mục sản phẩm đa dạng, hình ảnh thực tế, thông tin chân thật để người mua dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Một vài loại bàn bida chính hãng thường được bán như: Bida France/Carom TM26, Bida France/Carom TM27, Bida France/Carom TM29, Bida Lỗ/Pool TM Hollywood,…

Không những thế, những cơ sở uy tín thường có danh tiếng lớn trên thị trường và cung cấp nhiều linh kiện chính hãng khác như cơ bida – Billiards Thanh Minh

Một vài linh kiện, phụ kiện chất lượng có thể tham khảo như: Đầu cơ Aramith, Đầu cơ Aramith Pro, Đầu cơ chụp, Đầu cơ Diamond, Đầu cơ IBS, Đầu cơ Kamui, Đầu cơ Moori, Đầu cơ Pro,…

Nơi cung cấp phải có địa chỉ liên hệ trực tiếp hay trang web rõ ràng, giúp khách hàng liên hệ khi cần được hỗ trợ.

 

 

ban bi da

 

 

Giá cả phải hợp lí

Trước khi mua bạn cần đi xem trực tiếp sản phẩm của mình muốn có, để kiểm tra về chất lượng, mẫu mã xem có phù hợp với ý thích hay không.

Giữa người mua và người bán cần thỏa thuận với nhau rõ ràng về các chi phí, như giá mua, giá linh kiện,… quan trọng là phải hợp lí với chất lượng.

Khi bên bán giao hàng, bạn cần đến xem hàng có đúng như mong muốn hay chưa, nếu có bất kì điều gì không đúng, nên yêu cầu được đổi trả ngay.

Người mua nên xem xét và hướng dẫn nơi lắp đặt bàn bida cho phù hợp, cũng như hỏi cách sử dụng nếu cần thiết.

Giấy bảo hành phải được cung cấp, để sau này trong quá trình sử dụng, phòng ngừa trường hợp sai sót và hư hỏng.

 

About the Author: Lý Thường Kiệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *