Mọi thứ về dịch vụ hút phốt Tràng An

Mọi thứ về dịch vụ hút phốt Tràng An
Spread the love

 

Ngày nay với lối sống hiện đại, nhu cầu hut be phot gia re lại càng tăng trưởng. Đã có nhiều công ty ra đời chuyên về loại hình dịch vụ này. Nhưng cũng không ít trong số đó là những doanh nghiệp ma lừa đảo tài sản của khách hàng. Hôm nay chúng tôi xin phép được giới thiệu một cái tên nổi bật với uy tín và chất lượng hàng đầu – công ty TNHH vệ sinh môi trường Tràng An.

Giới thiệu về công ty

Tràng An được thành lập vào tháng 5 năm 2016, là một trong những công ty môi trường đầu tiên của Việt Nam.

Từ khi thành lâp cho đến nay, công ty luôn lấy chỉ tiêu chất lượng dịch vụ và độ hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, doanh nghiệp tự hào khi luôn là cái tên được các hộ gia đình nhớ đến.

 

dich vu hut phot trang an

 

 

Qua nhiều năm, mặc dù đã thay đổi nghệ thuật kinh doanh, thêm về giao thông vận tải, tuy nhiên dịch vụ chính của công ty vẫn được duy trì. Hiện có hơn 75 xe hút các loại, và nhiều loại hình thông tắc, Tràng An đã và đang phát triển thêm nhiều dịch vụ ứng dụng công nghệ cao hơn.

Chính vì uy tín mà công ty xây dựng được, mà có rất nhiều cá nhân, tổ chức đã tiến hành đạo nhái mạo danh nhằm trục lợi.

Xin lưu ý với khách hàng, công ty vệ sinh hút bể phốt Tràng An đã đăng ký mã số thuế, có giấy phép kinh doanh và địa chỉ trụ sở rõ ràng. Xin hãy kiểm tra nhân viên đến gặp bạn có mặc đồng phục riêng của công ty hay không để tránh bị lừa đảo.

Thông tin cơ bản của doanh nghiệp:

  • Tên: Công ty TNHH vệ sinh Tràng An
  • Mã số: 0107959889
  • Giấy phép: 21891
  • Hotline độc quyền: 024 39 018 018
  • Trụ sở chính tại: 61 C1 KĐT Đại Kim, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.

Các dịch vụ nổi bật của công ty

 

Sử dụng công nghệ hút chân không, Hút bể phốt hà nội vệ sinh bể tự hoại một cách hiệu quả mà không gây trở ngại cho gia đình là ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt Tràng An.

Doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giá rẻ, vệ sinh bể phốt cho tất cả các quận tại Hà Nội. Ngoài ra, Tràng An còn bao hành miễn phí 100% đối với quý khách hàng trên 3 năm.

  • Thông tắc cống

Nếu bạn gặp vấn đề về cống thoát nước nhà mình, hut be phot tai gia lam hãy gọi chúng tôi. Trong vòng 15 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên sẽ có mặt để kiểm tra. Nếu tình trạng không nghiêm trọng, họ sẽ hướng dẫn bạn tự thông tắc mà không cần tốn phí.

Còn nếu tình trạng tệ hơn, công ty luôn có các công cụ hiện đại để thông cống một cách hiệu quả và tiết kiêm bậc nhất mà bạn không phải đắn đo nhiều.

 

hut phot chuyen nghiep nhanh chong

 

  • Thông tắc bồn cầu

Bồn cầu bị nghẹt là vấn đề cực kỳ nan giải, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt gia đình. Nguyên nhân có thể do vật thể rắn kích thước lớn làm nghẹt đường dẫn, hoặc các vấn đề kỹ thuật khác.

Công ty TNHH vệ sinh Trường An xin cam đoan sẽ giải quyết tình trạng bất tiện này nhanh chóng trong 1 lần xử lý, không được không thu phí. chúng tôi cam kết giá cả phải chăng nhất.

 

You May Also Like

About the Author: Lý Thường Kiệt