Lợi ích của áo thun đồng phục

Spread the love

Đồng phục là một trong những đầu tư quan trọng nhất cho nhân viên khi tham gia vào các hoạt động của 1 tổ chức nào đó, vì đồng phục thể hiện nét văn hóa riêng của từng doanh nghiệp.

Ngoài những bộ đồng phục “truyền thống” mà các doanh nghiệp nào cũng trang bị cho nhân viên như vest, áo sơ mi…thì áo thun đồng phục đang được coi là sự lựa chọn tuyệt vời thứ 2 mà các doanh nghiệp đầu tư cho nhân viên vì rất nhiều lợi ích của áo thun đồng phục mang lại.

Nắm bắt được nhu cầu đó, các nhà may đồng phục hiện nay đưa ra rất nhiều thiết kế về áo thun đồng phục đẹp mắt và ấn tượng để giúp các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Dưới đây là một số tiêu chí mà các nhà may đồng phục hướng đến khi thiết kế áo thun đồng phục cho các doanh nghiệp

1.Truyền tải thông điệp, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

 

So với những bộ đồng phục truyền thống chúng ta thường thấy (vest, áo sơ mi ) thì lợi ích áo thun đồng phục có nhiều hơn trong việc quảng bá hình ảnh của công ty.

Cùng với các dấu hiệu khác nhau trong bộ nhận diện thương hiệu (logo, khẩu hiệu, foder..) in trên áo thun, nó sẽ thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của doanh nghiệp qua việc đưa ra các triết lí văn hóa công ty : Triết lý kinh doanh, niềm tin, chuẩn mực đạo đức, hành vi bởi lẽ nó là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên.

2.Tạo cảm giác tự tin, chuyên nghiệp


Khi khoác trên mình đồng phục của doanh nghiệp , bản thân mỗi nhân viên không chỉ thấy chuyên nghiệp, tự tin hơn mà còn thấy được mục tiêu phấn đấu, tinh thần làm việc cũng như sức mạnh tập thể mà mình đang mang.

Áo thun đồng phục hiện nay có nhiều mẫu mã vừa trang nhã, lịch sự, tạo cảm giác thoải mái nên lợi ích áo thun đồng phục mang lại có thể phù hợp với rất nhiều tính chất công việc khác nhau : ngồi văn phòng, dịch vụ, tiếp thị hay các hoạt động team building của công ty.


Chất liệu để may các loại áo thun đồng phục lựa chọn cũng được các nhà thiết kế đưa ra với những tiêu chí như : co giãn thoải mái, thấm hút tốt và không lưu mùi sau quá trình vận động..

3. Tiết kiệm tiền bạc và thời gian


Một trong những lợi ích của áo thun đồng phục mang lại là tiết kiệm được rất nhiều thời gian, mỗi sáng nhân viên của bạn sẽ không phải tốn thời gian trước gương để lựa chọn quần áo cũng như tốn 1 khoản tiền để mua sắm trang phục công sở.Lợi ích của áo thun đồng phục

Thêm nữa, hiện nay những chất liệu được chọn để may áo thun đồng phục là chất thun co giãn 4 chiều hoặc 2 chiều, chất thun lạnh hay thun cá sấu poly…đây là những chất liệu phổ biến, giá thành rẻ nhưng khi mặc lại rất đẹp và thoải mái.

4.Quảng cáo chi phí thấp

Thay vì quảng cáo thương hiệu qua báo chí, truyền thông, thì quảng cáo qua hình ảnh các nhân viên là hình thức quảng cáo vô cùng tiết kiệm và hiệu quả.Ngoài ra, doanh nghiệp khi đầu tư cho nhân viên mặc áo thun đồng phục là đầu tư luôn luôn “có lãi” bởi vì chính nhân viên sẽ là những công cụ quảng bá hữu hiệu và có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất.


Nếu bạn muốn may đồng phục áo thun đồng phục để thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của công ty hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ đầy đủ từ khâu hình thành ý tưởng, cho đến xuất sản phẩm theo các tiêu chí mà bạn đưa ra.

You May Also Like

About the Author: Lý Thường Kiệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *