Đồng hồ Galle Watch – Đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ

Đồng hồ Galle Watch – Đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ
Spread the love

——>Hãy Click Vào Dưới Nếu Muốn Xem Nhanh Mục Lục <——-

Đồng hồ Galle Watch tự hào khi trở thành một trong những hệ thống phân phối đồng hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về nó, bài viết dưới đây muốn giới thiệu tới bạn những thông tin cơ bản.

  1. Galle Watch là gì

Một số thông tin về Galle Watch

Hãng được thành lập năm 2003, vượt qua nhiều thử thách và khó khăn, thành hệ thống phân phối đồng hồ hàng đầu Việt Nam. Đồng hồ Galle Watch chuỗi cửa hàng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh. Khách hàng biết tới với tư cách là nhà phân phối ủy quyền chính thức của các thương hiệu danh tiếng, những thương hiệu nổi tiếng của đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp trăm tuổi như Zenith, Breitling, Century… đến những thương hiệu tầm trung như Roamer, Tissot, Candino…

 

Một cửa hàng của đồng hồ Galle Watch
Một cửa hàng của đồng hồ Galle Watch

Đồng hồ Galle không chỉ được chú trọng trong hoạt động bán hàng, bảo hành mà các dịch vụ sau bán hàng rất được quan tâm. Galle Watch luôn tự hào là mộ trung tâm bảo hành được ủy quyền tại thị trường Việt Nam bởi các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Hãng không chỉ chú trọng đầu tư vào trang thiết bị mà con người cũng được đặt lên hàng đầu, hai yếu tố kết hợp hài hòa và quan trọng bậc nhất trong hoạt động kinh doanh.

Hoạt động chăm sóc khách hàng của đồng hồ Galle Watch được đầu tư và thế mạnh để cạnh tranh trong những năm gần đây với các nhà phân phối khác. Chính yếu tố này giúp khách hàng luôn lựa chọn và tìm mua ở nhiều cửa hàng khác nhau trên khắp tỉnh thành cả nước. Nhiều người có thể mua được những chiếc đồng hồ của những hãng danh tiếng nhưng lại không biết chăm sóc ở đâu và nó luôn là lợi thế của đồng hồ Galle Watch.

  1. Galle Watch có uy tín không

Trước khi trả lời cho đồng hồ Galle Watch có uy tín không thì bạn cũng cần nắm được một số tiêu chí để đánh giá. Bởi vì, nếu không có cơ sở thì bạn không thể biết được chất lượng cũng như những đồng hồ đó có chính hãng không.

Chuyên bán đồng hồ và các phụ kiện đồng hồ

Một cửa hàng hay hãng phân phối đồng hồ chính hãng chỉ luôn bán các mặt hàng về đồng hồ và các phụ kiện kèm theo chứ không được bán các loại hàng khác. Nếu một nơi bán quá nhiều mặt hàng được cho là chính hãng thì cũng không thể đáp ứng đội ngũ kỹ thuật có chất lượng tốt cho tất cả các mặt hàng đó.

 

Galle Watch với những loại có thiết kế cổ điển
Galle Watch với những loại có thiết kế cổ điển

Các dịch vụ và chính sách bảo hành đi kèm

Galle Watch hoàn toàn có thể đảm bảo được điều đó, các cửa hàng trên cả nước chỉ cung cấp đồng hồ của các thương hiệu được ủy quyền cùng những phụ kiện đi kèm, bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc được đầu tư và khá phát triển. Khách hàng có thể yên tâm bởi đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ.

Công ty phân phối chính hãng tại Việt Nam

Đồng hồ Galle Watch đã có hơn một thập kỉ phát triển tại Việt Nam và trở thành hệ thống phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Hãng phân phối các thương hiệu đến từ Thụy Sỹ và chuyển dần sang cả Nhật Bản và Hàn Quốc.

Để đánh giá đồng hồ Galle Watch có uy tín hay không nhưng bạn có biết tới những điều cần chú ý khi mua hay không? Không sao, nếu bạn chưa biết thì những điều dưới đây sẽ làm rõ vấn đề đó.

Phù hợp với phong cách

Các loại đồng hồ được thiết kế theo ba phong cách chính: đơn giản, thời trang và cầu kì phức tạp. đồng hồ Galle Watch cũng phân phối đồng hồ theo các phong cách như vậy để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Những phong cách đó phù hợp với con người và những hoàn cảnh mà bạn gặp

 

Thiết kế đơn giản nhưng cũng lịch sự
Thiết kế đơn giản nhưng cũng lịch sự

Chọn theo công việc

Khi mua đồng hồ nó cũng phải phù hợp theo công việc: nếu bạn là nhân viên văn phòng thì nên chọn một mẫu đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ lịch sự, trang nhã, đây là một sự lựa chọn hợp lý. Bạn là một doanh nhân và muốn khẳng định đẳng cấp thì có thể chọn những mẫu đồng hồ cao cấp. Một chiếc đồng hồ có kiểu dáng lạ, phá cách với các chi tiết nhỏ rất thích hợp cho những người trong giới nghệ thuật hoặc yêu thích chủ nghĩa xê dịch.

Hơn hết, trong các bảng xếp hạng thì đồng hồ Galle Watch luôn thuộc Top 5 các nhà phân phối chính hãng uy tín tại Việt Nam. Các yếu tố được đánh giá xếp hạng là bảo hành, mẫu hàng, đặc biệt là sự tín nhiệm và yêu thích của khách hàng. Đồng hồ Galle Watch luôn được khách hàng lựa chọn trong những lần chọn mua sản phẩm, với sự tin tưởng đó, hãng đã có cửa hàng phân phối trên 5 tỉnh thành phố lớn nhất nước ta.

Bạn cũng có thể đặt mua những đồng hồ có thương hiệu nổi tiếng tại https://shopdongho.com/ hoặc qua số hotline: 0902.678.910 hay tại 14 showroom trên các tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Một số thông tin về đồng hồ Galle Watch đã đủ để bạn hiểu hơn về nhà phân phối đồng hồ hàng đầu Việt Nam này chưa. Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ hay lưu ý để tới các tiêu chí chọn, chúc bạn sở hữu được chiếc yêu thích và phù hợp nhé!

You May Also Like

About the Author: Lý Thường Kiệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *