Các thắc mắc của bạn khi bắt đầu thực hiện một trang web

Spread the love

Nhà xây dựng trang web có cho phép tôi sử dụng tên miền tùy chỉnh không?

Thông thường, khi bạn đăng ký một trang web và bắt đầu làm việc với nó, bạn sẽ được cung cấp một tên miền miễn phí, là địa chỉ tạm thời của trang web trong khi nó đang được xây dựng.

Trong giai đoạn thiết lập, bạn có thể sử dụng tên miền miễn phí, nhưng khi trang web của bạn đã sẵn sàng để xuất bản, bạn có thể gắn tên miền mới hoặc tên miền đã mua trước đó.

Tên miền tùy chỉnh là một tài sản vô giá đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó cho phép trang web của bạn có một cái nhìn chuyên nghiệp hơn. Các thắc mắc của bạn khi bắt đầu thực hiện một trang web

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tất cả các nhà xây dựng trang web hiện đại cho phép người dùng sử dụng tên miền riêng của họ.

Làm thế nào để có được một tên miền miễn phí?

Nhiều nhà xây dựng trang web sẽ cung cấp cho bạn một năm đăng ký tên miền miễn phí nếu bạn đã có kế hoạch đi với nó nhiều năm.Các thắc mắc của bạn khi bắt đầu thực hiện một trang web

Xin lưu ý rằng khi năm đầu tiên của bạn hết hạn, bạn sẽ phải trả phí cho tên miền hàng năm của mình.

Bạn có thể lấy một tên miền miễn phí như là một khoản tiền thưởng từ nhà xây dựng trang web khi thanh toán trước 12 tháng hoặc 6 tháng tuỳ thuộc vào gói dịch vụ tương ứng.

Tôi có thể sử dụng tên miền đã mua trước đây không?

Tất nhiên bạn có thể. Thông thường, bạn sẽ phải đăng nhập vào bảng điều khiển tên miền của mình và sửa đổi các bản ghi NS cho tên miền của mình theo hướng dẫn của nhà xây dựng trang web đã chọn.

Tìm hiểu thêm về Ưu điểm của hệ thống gạch thông gió .

Tại sao nên nâng cấp ?

Các nhà xây dựng website trực tuyến cho phép bạn xây dựng một trang web mà không cần phải trả một xu.Các thắc mắc của bạn khi bắt đầu thực hiện một trang web

Điểm mấu chốt là bạn sẽ không bao giờ có được một dịch vụ web đầy đủ tính năng từ một tài khoản miễn phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp tài khoản miễn phí của mình lên một trang web không có quảng cáo, một tài khoản có tên miền tuỳ chỉnh để có được sự tín nhiệm và tính chuyên nghiệp.

You May Also Like

About the Author: Lý Thường Kiệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *