Các công nghệ hút bể phốt được sử dụng hiện nay

Spread the love

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của các hộ gia đình, các cơ quan, xí nghiệp ngày càng tăng đòi hỏi đơn vị thi công phải tìm tòi và phát triển công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Chúng ta cùng tìm hiểu các công nghệ hút bể phốt, thông tắc cống hiện nay và xem đâu sẽ là giải pháp phù hợp cho công trình vệ sinh của gia đình nhé. Bạn nên tham khảo thông tin qua mạng internet để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác.

 

dich vu hut be phot nhanh chong

Phương pháp truyền thống

 

Hút bể phốt bằng phương pháp truyền thống bắt buộc phải đục, phá hầm mới có thể đưa ống vào trong và hút các chất thải. Cách làm này vẫn được sử dụng từ trước tới nay nhưng gây nhiều trở ngại trong quá trình thi công. Bể phốt cũng không được làm sạch hoàn toàn mà còn nhiều cặn, chất thải đọng lại.

Hút bể phốt bằng phương pháp truyền thống tuy có chi phí thấp nhưng không đảm bảo vệ sinh và quá trình thực hiện khá rườm rà.

 

Sử dụng hóa chất

 

Với các công trình nhỏ hay quy mô hộ gia đình, nhiều người có ý tưởng dùng hóa chất H2SO4 để làm sạch. Tuy nhiên, loại axit này rất nguy hiểm có thể là một thảm họa nếu bạn không cẩn thận, nếu bạn không sử dụng đúng cách hay chỉ một chút sơ ý thì sẽ bị bỏng hoặc thương tật suốt đời.

 

 

dich vu hut be phot uy tin chuyen nghiep

 

 

Công nghệ hút chân không

 

Trên tất cả thì công nghệ hút chân không vẫn được đánh giá cao nhất về mức độ an toàn, tính hiệu quả và khả năng thực hiện dễ dàng. Hút bể phốt chân không không cần đập phá, chỉ cần định vị nắp bể, tháo ra làm sạch sau đó đưa vòi hút vào và quá trình hút chân không được bắt đầu.

Sau khi hut be phot tai gia lam đơn vị thi công sẽ nhanh chóng dội nước và rửa lại bể lần hai, đảm bảo không còn xót chất bẩn. Bước cuối cùng là kiểm tra lại toàn bộ và đóng nóng bể.

Công nghệ hút chân không vừa dễ dàng thực hiện lại có hiệu quả cao, đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Công nghệ này đang được nhân rộng và hiện nay đã có mặt ở khá nhiều công ty vệ sinh môi trường trên địa bàn các thành phố lớn.

You May Also Like

About the Author: Lý Thường Kiệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *